Loading...

LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP

Doanh Nghiệp tham gia Siêu Kết Nối Kinh Doanh sẽ được tư vấn tổng thể ứng dụng marketing online, đặc biệt ứng dụng "Tiếp Thị Liên Kết" và ứng dụng "Siêu Tiếp Thị Liên Kết". Khi ứng dụng được "Siêu Tiếp Thị Liên Kết" doanh nghiệp sẽ tối ưu được rất nhiều chi phí marketing và chi phí quản lý, đồng thời không có bất cứ rủi ro nào vì chỉ khi doanh nghiệp bán được hàng mới phải trả chi phí marketing.

Doanh Nghiệp tham gia Siêu Kết Nối Kinh Doanh sẽ được cung cấp giải pháp "Website Thông Minh All - In - One" với 08 tính năng đặc biệt giúp Doanh Nghiệp ứng dụng hiệu quả kênh bán hàng qua Cộng Tác Viên. Các chi phí xây dựng website và xây dựng nội dung truyền thông hoặc xây dựng nội dung đào tạo hay nội dung chăm sóc khách hàng và chăm sóc cộng tác viên sẽ được chúng tôi báo giá sau khi tư vấn.

Doanh Nghiệp tham gia bán hàng trong Siêu Kết Nối Kinh Doanh sẽ được khai thác ngay hàng ngàn, hàng vạn cộng tác viên do BeNet Group xây dựng và vận hành. Các cộng tác viên trong Siêu Kết Nối Kinh Doanh cũng chính là khách hàng trung thành của doanh nghiệp bởi họ được mua hàng với giá ưu đãi nhất trên thị trường từ chính sách của doanh nghiệp đưa ra khi tham gia bán hàng trong Siêu Kết Nối Kinh Doanh.

Doanh Nghiệp tham gia Siêu Kết Nối Kinh Doanh sẽ được khai thác giải pháp đào tạo thông minh để làm truyền thông nội bộ và đào tạo khách hàng, đào tạo nhân viên, đào tạo cộng tác viên. Làm tốt công tác đào tạo sẽ tạo lợi thế cạnh tranh để chuyển đổi và giữa chân khách hàng, đồng thời tạo uy tín để phát triển thêm nhiều cộng tác viên bán hàng cho doanh nghiệp. Cộng tác viên tin tưởng thì họ lại tiếp tuc giới thiệu thêm cho doanh nghiệp nhiều cộng tác viên hơn nữa.

Doanh Nghiệp tham gia Siêu Kết Nối Kinh Doanh sẽ được khai thác giải pháp marketing thông minh để tiếp cận và chăm sóc khách hàng với quy trình khép kín và tự động, khiến tỷ lệ chuyển đổi mua hàng tăng đột phá. BeNet Group sẽ tư vấn hoặc xây dựng cho doanh nghiệp nhiều nội dung truyền thông chất lượng hướng về khách hàng, đồng thời BeNet Group còn cung cấp cho các cộng tác viên của doanh nghiệp nhiều công cụ marketing cao cấp giúp cộng tác viên chỉ cần bấm nút chia sẻ là lập tức lan truyền các nội dung truyền thông đó rộng khắp trên các mạng xã hội.

LỢI ÍCH CHO THÀNH VIÊN

Với mỗi cá nhân hay mỗi doanh nghiệp tham gia Siêu Kết Nối Kinh doanh thì được gọi là Thành Viên. Thành viên không phải đóng bất kỳ khoản phí nào mà còn được tham gia một khóa huấn luyện BÁN HÀNG ONLINE THÔNG MINH 4.0  hoàn toàn miễn phí, giúp thành viên nhanh chóng tạo ra thu nhập.

Mỗi Thành Viên sẽ được cung cấp một mã số kinh doanh (chính là số điện thoại của thành viên) và mã số kinh doanh đó được khai thác trên tất cả các website của tất cả các công ty tham gia bán hàng trong Hệ Sinh Thái Siêu Kết Nối Kinh Doanh. Có nghĩa là thành viên không phải tạo tài khoản trên từng website của các doanh nghiệp mà chỉ cần tạo tài khoản duy nhất ở website SieuKetNoiKinhDoanh.com.

Mỗi Thành Viên được trang bị nhiều nội dung truyền thông chất lượng đã cá nhân hóa mã số và thông tin của thành viên để đảm bảo quyền lợi cho thành viên khi chia sẻ, đồng thời thành viên còn được cung cấp các công cụ marketing online cao cấp giúp thành viên nhanh chóng dễ dàng phát triển thành viên mới và dễ dàng bán hàng cho nhiều doanh nghiệp.

Thành Viên được mua sản phẩm dịch vụ chất lượng với giá ưu đãi nhất của tất cả các doanh nghiệp tham gia bán hàng trong Hệ Sinh Thái Siêu Kết Nối Kinh Doanh, bởi vì chúng tôi đã thương lượng với doanh nghiệp để có giá tốt nhất cho thành viên, đồng thời các doanh nghiệp đã đáp ứng được các TIÊU CHUẨN trước khi đưa sản phẩm dịch vụ của mình vào Hệ Sinh Thái Siêu Kết Nối Kinh Doanh.

Thành Viên nhận được nhiều thu nhập bền vững (hoa hồng) từ nhiều doanh nghiệp khi chính Thành Viên mua hàng hay bán hàng cho các doanh nghiệp trong Hệ Sinh Thái Siêu Kết Nối Kinh Doanh, đồng thời Thành Viên còn nhận được hoa hồng khi các Thành Viên bên dưới (Là các Thành Viên tầng 1) mua hàng hay bán hàng cho các doanh nghiệp trong Hệ Sinh Thái Siêu Kết Nối Kinh Doanh. 


HỎI ĐÁP

 + Bất cứ ai muốn tiêu dùng sản phẩm hay dịch vụ với giá ưu đãi thực sự đều phù hợp tham gia Siêu Kết Nối Kinh Doanh.

+ Bất cứ ai có nhu cầu bán sản phẩm hay dịch vụ của mình thì nên tham gia Siêu Kết Nối Kinh Doanh.

+ Bất cứ ai muốn xây dựng đội nhóm kinh doanh lớn mạnh và bền vững cho nhiều công ty cùng lúc thì rất phù hợp tham gia Siêu Kết Nối Kinh Doanh.

+ Bất cứ ai muốn có nhiều thu nhập mãi mãi từ nhiều công ty thì tham gia Siêu Kết Nối Kinh Doanh là một lựa chọn tốt nhất.

+ Bất cứ Doanh Nghiệp nào muốn bán thêm hay bán chéo sản phẩm dịch vụ cho nhiều công ty khác thì tham gia Siêu Kết Nối Kinh Doanh là giải pháp tuyệt vời để gia tăng nhiều nguồn thu nhập.

Thành viên tham gia Siêu Kết Nối Kinh Doanh không phải đóng phí hội viên. 

Thành viên được khai thác rất nhiều giải pháp marketing online cao cấp để phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình hoàn toàn miễn phí.

Thành viên được giới thiệu thành viên tham gia Siêu Kết Nối Kinh Doanh và nhận được các quyền lợi như sau:

- Thành viên bên dưới (F1) MUA HÀNG của bất kỳ doanh nghiệp nào và ở bất kỳ thời điểm nào thì thành viên bên trên đều nhận được hoa hồng.

- Thành viên bên dưới (F1) tìm được khách hàng MUA HÀNG cho bất kỳ doanh nghiệp nào và ở bất kỳ thời điểm nào thì thành viên bên trên đều nhận được hoa hồng.

 

Thành viên là Doanh Nghiệp không phải đóng phí hội viên nhưng phải trả các chi phí liên quan tới các việc sau:

+ Xây dựng Website Thông Minh All - In - One để kết nối vào Hệ Sinh Thái.

+ Phí tư vấn ứng dụng marketing online (nếu có phát sinh).

+ Xây dựng nội dung truyền thông (nếu có phát sinh).

+ Xây dựng nội dung đào tạo khách hàng, đào tạo nhân viên, đào tạo cộng tác viên (nếu có phát sinh).

+ Xây dựng nội dung chăm sóc khách hàng, chăm sóc cộng tác viên (nếu có phát sinh).

 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN BENET GROUP

Địa chỉ: Tầng 6 Tòa nhà Việt Á, số 9 phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0936095166

Email: info@benetgroup.vn
Đang tải